Bục giảng thông minh Indota, công cụ hỗ trợ giảng dạy tuyệt vời

Bục giảng thông minh thế hệ mới của Indota, một công cụ giảng dạy tuyệt vời cho thầy cô giáo và là một phần tất yếu của lớp học thông minh và trường học thông minh hiện đại.

Với thiết kế đep mắt, tinh tế trang bị một máy tính với đầy đủ chức năng điều khiển quản lý lớp học.

Bộ điều khiển trung tâm có thể được tích hợp trong bục giảng, được trang bị chế độ khởi động bằng vân tay hoặc thẻ, khả năng bật và tắt nguồn từ xa, hỗ trợ bật/ tắt bằng cách quét mã.

Bục giảng thông minh Indota

Đơn giản hoá việc sử dụng thiết bị.

Với việc Lắp thẻ IC bục giảng thông minh có thể khởi động thiết bị ngay lập tức. Một thẻ giảng dạy đa phương tiện có thể tự động mở khoá cửa điều khiển, máy chiếu, máy tính,… màn hình tự động hạ xuống và hệ thống chuyển sang trạng thái giảng dạy đa phương tiện ngay lập tức. Thao tác chuyển đổi thiết bị âm thanh và hình ảnh đơn giản chỉ trong một phím bấm. Kết thúc khóa học, hệ thống sẽ tự động tắt sau khi rút thẻ. Đồng thời, tất cả các thiết bị sẽ được khôi phục về trạng thái an toàn.

Bục giảng thông minh - Sao Mai

Quản lý thiết bị thông minh. Bộ điều khiển trung tâm có thể thực hiện Quản lý từ xa.

Giáo viên có thể điều khiển từ xa các thiết bị khác nhau trong lớp học và cũng có thể phát hiện trạng thái làm việc và cài đặt tham số của thiết bị lớp học.

Bục giảng thông minh tích hợp nút liên lạc. Khi có sự cố với thiết bị lớp học hoặc cần sự trợ giúp, chỉ với một thao tác đơn giản bạn có thể yêu cầu một cuộc gọi với người quản lý phòng điều khiển chính chỉ bằng một nút bấm.

Cài đặt lịch học kỳ vào hệ thống sẽ tự động quản lý thiết bị trong mỗi lớp học theo lịch trình. Việc chuyển đổi thời gian của thiết bị trong lớp học có thể được sắp xếp theo lịch trình để nhận ra thiết bị không cần giám sát, giúp giáo viên thao tác dễ dàng và nâng cao hiệu quả giảng dạy.

Bục giảng thông minh - Sao Mai

Xem thông tin phần cứng máy tính bằng phần mềm quản lý qua mạng.

Điều khiển máy tính từ xa. Giám sát mọi màn hình máy tính trong lớp học qua màn hình giám sát và điều khiển máy tính trong lớp học bằng chuột và bàn phím.

Bục giảng được SAO MAI tích hợp sẵn phần mềm Smartclass+ phiên bản giáo viên của tập đoàn Robotel – Canada để phục vụ cho việc giảng dạy trong lớp học thông minh và phần mềm thuyết trình thông minh (Indota smart presentation software).

Bục giảng thông minh - Sao Mai

Bục giảng thông minh Indota được xem như trung tâm điều khiển mọi thiết bị trong lớp học và kết nối các cơ sở với nhau, thuận tiện hơn cho người quản lý trường học. Bục giảng thông minh cũng là một thành phần quan trọng trong một lớp học thông minh và trường học thông minh đúng nghĩa

Bục giảng thông minh - Indota

Xem thêm các loại bục giảng thông minh: Click để xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *