Cung cấp giải pháp phòng học thông minh SmartClass+ cho trường Đại Học Đồng Tháp

Trường Đại học Đồng Tháp là trường đại học công lập, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, được thành lập ngày 10/01/2003 theo Quyết định số 08/2003/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Công văn số 5830/VPCP-KGVX ngày 04/9/2008 về việc đổi tên Trường ĐHSP Đồng Tháp thành Trường Đại học Đồng Tháp.

Trường có 11 khoa đào tạo, 13 phòng – ban chức năng, 7 trung tâm, 1 tạp chí khoa học, 1 trạm y tế và 1 trường thực hành sư phạm mầm non trực thuộc.

Sao Mai Education rất vinh dự được Đại Học Đồng Tháp tin tưởng để trở thành đối tác cung cấp giải phòng học thông minh SmartClass+, cung cấp trang thiết bị dành cho phòng học thông minh. Dựa trên những nền tảng công nghệ hiện đại của Robotel (Canada), Indota (Hà Lan), Konzesys (Đài Loan),  Sao Mai đã xây dựng nên một giải pháp hoàn thiện, với thiết kế thông minh, hiện đại, tích hợp hệ thống và nền tảng tiên tiến nhất để áp dụng vào thực tế.

Về Robotel, họ là một tập đoàn công nghệ đến từ Canada, với hơn 35 năm kinh nghiệm, tập đoàn ROBOTEL Canada được biết đến như nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp công nghệ trường học thông minh lớn nhất thế giới, sản phẩm đã được tiêu thụ rộng rãi tại 89 quốc gia phát triển và hơn 30,000 khách hàng trên toàn thế giới,

Sao Mai Education cũng tự hào là nhà cung cấp đầy đủ và hoàn chỉnh nhất các giải pháp mà Robotel đã xây dựng và phát triển. Với giải pháp chủ lực là phòng học thông minh SmartClass+.

Sao Mai đã thực hiện thi công lắp đặt hoàn thiện giải pháp phòng học thông minh SmartClass+ cho 5 phòng học ngoại ngữ thông minh cho trường Đại Học Đồng Tháp. Với những hạng mục cung cấp thiết bị để xây dựng nên phòng học thông minh gồm: Hệ thống mạng, NAS, phần mềm SmartClass+ v4.3, máy tính sách tay Asus + tai nghe Robotel, màn hình led tương tác Inno, bục giảng thông minh Konzesys, camera tracking Inno, bộ phần mềm Let’s Talk English A1+A2+B1+B2, bàn ghế di động Indota, tủ sạc thông minh Inno, với tổng chi phí lên đến 10 tỷ.

Với hệ thống bục giảng thông minh & điều khiển trung tâm giúp cho việc điều khiển, tắt mở, quản trị hệ thống một cách tối ưu. Với giải pháp IoT Smart Classroom cho phép người quản trị biết được chính xác đầy đủ trạng thái hoạt động của các thiết bị trong lớp học, kiểm tra và điều khiển mọi thiết bị như máy chiếu, màn hình, máy lạnh, rèm cửa, ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm trong phòng ….thông qua internet & mobile mọi lúc mọi nơi.

Phòng học thông minh Smartclass+ được thiết kế thông minh, đa nhiệm để phục vụ cho giảng dạy lý thuyết, thực hành đa phương tiện, thi & khảo thí online cũng như các hoạt động khác.

Các thiết bị lưu trữ, server, màn hình, máy tính giáo viên, máy tính bảng, máy tính học viên, camera thu hình, giám sát đều được kết nối đồng bộ trên 1 hệ thống mạng và trên nền tảng Smartclass+ do Tập đoàn Robotel – Canada xây dựng.

Phòng học thông minh SmartClass+ sử dụng trang thiết bị hiện đại do Sao Mai cung cấp bao gồm: màn hình tương tác thông minh, bục giảng thông minh, tủ sạc di động thông minh, bàn ghế thông minh,…với thiết kế thông minh tinh tế, tính linh hoạt và năng động cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *