[HCM] Tuyển dụng trưởng phòng dịch vụ kỹ thuật

Mô tả công việc

– Lập kế hoạch hoạt động hàng tháng cho nhân viên trong phòng, Theo dõi tiến độ thực hiện các công việc theo kế hoạch.
– Trực tiếp tư vấn, giải quyết các yêu cầu, thắc mắc khiếu nại của khách hàng có liên quan đến dịch vụ kỹ thuật đến sản phẩm máy công nghiệp và các sản phẩm có liên quan.
– Tổ chức huấn luyện, đào tạo cho nhân viên và các kỹ thuật của đại lý
– Tổng hợp thông tin dịch vụ, lập các báo cáo chuyên môn định kỳ hoặc đột xuất theo yêu cầu của giám đốc

Yêu cầu công việc

☑️ Tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin
☑️ Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm chuyên ngành CNTT
☑️ Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm quản lý dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng trong ngành CNTT
☑️ Tham vọng, có ý chí thăng tiến.
☑️ Đam mê kinh doanh, năng động, thiện chiến.
☑️ Có năng lực quản lý và đào tạo nhân sự.
☑️ Có khả năng học hỏi kiến thức mới.

Quyền lợi ứng viên

✔️ Mức thu nhập hấp dẫn, thỏa thuận theo năng lực
✔️ Tham gia đầy đủ BHYT & BHXH theo Luật LĐ
✔️ Cơ hội thăng tiến tốt

Hồ sơ nộp về

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THIẾT BỊ SAO MAI 

🏢🏢 160 Đường số 3, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh HCM.
📞📞 Liên hệ: (028) 5449 1888 hoặc 0394 215 780
☎☎ Hotline: 0989 877 888 – 0989 877 999
📧📧 Email: hcns@event.saomaiedu.com
🌐🌐 Website: https://event.saomaiedu.com/ 


Về chúng tôi:

  • Công ty Cổ phần Giải Pháp Thiết bị Sao Mai là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các Thiết bị và Giải Pháp công nghệ chuyên ngành Giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.
  • Sao Mai Education Group thành lập từ năm 2001 với kinh nghiệm 19 năm tiên phong công nghệ giáo dục, Sao Mai Group có 3 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng và TP. Hà Nội.
  • Sao Mai là một tập đoàn hoạt động chuyên nghiệp trong ngành giáo dục với tư cách là nhà nhập khẩu, phân phối, tích hợp các giải pháp hiện đại, thông minh và tiên tiến nhất cho ngành giáo dục Việt Nam. Bên cạnh đó, Sao Mai cũng là nhà cung cấp các dịch vụ sau bán hàng tiên phong cho ngành giáo dục tại Việt Nam
  • Sao Mai là nhà phân phối độc quyền và được ủy quyền chính thức của các nhà sản xuất công nghệ giáo dục hàng đầu trên thế giới như Robotel – Canada, Sensavis – Thụy Điển, Inno – Đức, Bibliotheca – Thụy Sỹ, Clevertouch – Anh Quốc, Indota – Hà Lan; Konzesys – Đài Loan, SmartLib – Việt nam; SmartElearning – Việt Nam, The 3D Classroom – Thụy điển…
  • Sao Mai quan tâm đến chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và lợi ích của khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động của mình vì thế mọi hoạt động của Sao Mai đều tuân thủ theo quy trình quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, là thành viên chính thức của các “Nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam” và là “Doanh nghiệp Việt Nam uy tín chất lượng”.
  • Chúng tôi làm việc với niềm say mê và sự nỗ lực cao nhất với những ước mơ cháy bỏng để theo đuổi ước mơ của chính mình, chúng tôi muốn chứng tỏ bản thân mình, chúng tôi muốn làm tất cả mọi việc để biến những điều không thể thành có thể và chúng tôi muốn nói với bạn rằng bạn chọn chúng tôi là bạn đang chọn sự tốt nhất cho tương lai của bạn cũng như bạn đã mang lại tương lai tốt nhất cho chính chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *