Hội thảo giới thiệu sản phẩm công nghệ chuyên ngành giáo dục

Ngày 23 tháng 4 năm 2021 vừa qua, Sao Mai Education Group có buổi tham dự hội thảo giới thiệu sản phẩm công nghệ chuyên ngành giáo dục, hội thảo diễn ra tại Quảng Nam với sự góp mặt của ban lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam, ban lãnh đạo Sở giáo dục, 18 phòng giáo dục toàn tỉnh và hơn 50 hiệu trưởng các trường THPT.

Tại hội nghị Sao Mai Đà Nẵng đã thành công giới thiệu mô hình phòng học thông các cấp Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT đến với ban lãnh đạo Sở giáo dục, phòng giáo dục và các hiệu trưởng nhà trường khối THPT, lần này Sao Mai tập trung mạnh vào các giải pháp tăng tính tương tác trong lớp học và phát triển trí tuệ cho các em.

Đối với cấp mầm non: giải pháp bàn tương tác thông minh Inno tích hợp các phần mềm dạy học tiếng anh với âm thanh và hình ảnh sống động, hay những phần mềm dạy toán nâng cao khả năng tính toán là điều tiên quyết thu hút tính tò mò học hỏi cho các em nhỏ

Đối với cấp tiểu học: hệ thống kiểm tra đánh giá, bàn kèm ghế Indota và màn hình tương tác Inno là giải pháp hoàn hảo

Đối với cấp THCS, THPT: Sao Mai xây dựng nâng cao hơn với sản phẩm máy tính được đặt trên bàn tùy biến Indota và màn hình tương tác Inno

Riêng Màn hình tương tác là sản phẩm có thể tích hợp vào tất cả giải pháp cho từng cấp độ và là công cụ có thể giảng dạy tương tác trực tiếp thay vì sử dụng bảng đen phấn trắng như ngày xưa. Không những thế màn hình còn được tích phần mềm giảng dạy Whiteboard hoặc phần mềm Smartclass+ giúp cho việc tương tác, quản lý lớp học hay dạy và học ngôn ngữ một cách hoàn hảo nhất.

Xuyên suốt chương trình, ông Đào Ngọc Hoàng Giang – Tổng giám đốc công ty đã có bài giới thiệu phòng học thông minh và thư viện thông minh các cấp đến các ban lãnh đạo.

Sao Mai trình bày giải pháp phòng học thông minh IoT

Với Sao Mai, phòng học thông minh là phòng học được trang bị các thiết bị công nghệ hỗ trợ (IoT) và các phần mềm quản lý giảng dạy thông minh (Smartclass+). Các thiết bị được kết nối với nhau tạo thành một giải pháp tổng thể, giúp người học tự đánh giá và tự phát triển, giáo viên là người chỉ dẫn, định hướng trong mỗi giờ học.

Sao Mai cũng định nghĩa thư viện thông minh khối K12 không chỉ là kho sách như thư viện truyền thống, thư viện hiện đại là một không gian học tập và trải nghiệm bổ ích cho các em học sinh, giúp các em có thể vui chơi, học tập thoải mái và thu hút các em vào thư viện.

Việc mang đến một không gian hoàn toàn mới về phòng học hay thư viện theo xu hướng hiện đại hóa là sứ mệnh mà Sao Mai luôn hướng đến để ngành giáo dục Việt Nam bước lên một tầng cao mới và quan trọng nhất là hỗ trợ các thầy, cô trong công tác hoạt động nhà trường.

Sao Mai cùng các đơn vị tài trợ nhận quà chụp hình lưu niệm

Một lần nữa, Sao Mai xin chân thành cảm ơn quý đại lý đối tác An Tiến đã tạo cơ hội để Sao Mai giới thiệu sản phẩm, cùng nhau gặp gỡ và giao lưu với ban lãnh đạo sở giáo dục, phòng giáo dục và hơn 50 hiệu trưởng nhà trường cấp THPT. Sao Mai hi vọng đây sẽ là tiền đề để tỉnh Quảng Nam mở rộng tầm nhìn về một môi trường giáo dục mới với phương thức giảng dạy hoàn toàn mới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *