Màn hình tương tác cho trung tâm ngoại ngữ – kinh nghiệm lựa chọn

Màn hình tương tác cho trung tâm ngoại ngữ là mắt xích quan trọng và không thể thiếu trong việc truyền tải kiến thức cho học sinh. Những năm gần đây, với sự phát triển của công nghệ tương tác, việc dạy và học ngoại ngữ tại các trung tâm trở nên dễ dàng hơn. Các em giờ đây có thể học tập và tiếp thu tốt hơn với mỗi bài học, phát triển tốt hơn các giác quan cũng như kỹ năng thông qua việc tương tác toàn diện với âm thanh, màu sắc và chạm tương tác.

Với những lợi ích trên, rất nhiều trung tâm ngoại ngữ đang ngày càng ưa chuộng, lựa chọn sản phẩm màn hình tương tác trong việc giảng dạy thay vì những phương thức cổ truyền như “cục phấn + cái bảng, kể cả bảng tương tác (công nghệ lỗi thời)”. Tuy nhiên, để lựa chọn được loại màn hình tương tác cho trung tâm ngoại ngữ phù hợp rất khó khăn và cần quan tâm tới nhiều vấn đề. Trong bài viết này, Sao Mai sẽ tổng hợp những kinh nghiệm cần biết khi lựa chọn màn hình tương tác cho trung tâm ngoại ngữ. 

Màn hình tương tác cho trung tâm ngoại ngữ

Tổng quan về màn hình tương tác cho trung tâm ngoại ngữ

Màn hình tương tác là bước tiến công nghệ vượt bậc hỗ trợ đắc lực cho giáo dục thời đại 4.0 giúp mang đến những bài học sống động và cuốn hút học sinh tại các trung tâm Anh Ngữ và Ngoại Ngữ. Về tổng quan, màn hình tương tác cho trung tâm ngoại ngữ giống như một chiếc tivi khổ lớn nhưng có khả năng tương tác cảm ứng bằng bút hoặc bằng tay trên đó. Với chức năng này, cả giáo viên và học sinh đều có thể linh hoạt trao đổi với nhau ngay trên một chiếc màn hình. 

Màn hình tương tác có thể tương tác cùng lúc từ 10 đến 20 người, hình ảnh được phát trực tiếp trên màn hình thay vì thông qua máy chiếu. Màn hình tương tác là một thiết bị công nghệ cao có khả năng hiển thị hình ảnh và video chất lượng cao lên đến 4K không gây hại cho mắt của học sinh khi nhìn nhiều. Vì vậy chúng hỗ trợ thông tin nhanh chóng và trực quan đến cho học sinh. Và đặc biệt, màn hình LED có thể hoạt động độc lập mà không cần máy tính hay bất cứ thiết bị nào khác. 

Chất lượng Màn hình tương tác cho trung tâm ngoại ngữ

Với các tính năng ưu việt, màn hình tương tác cho trung tâm ngoại ngữ được cung cấp bởi Sao Mai Education Group cam kết phát huy được hiệu quả tốt trong công tác giảng dạy, lưu trữ và quản lý bài giảng, nội dung bổ trợ. Sao Mai là một trong những đơn vị hàng đầu, tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp thiết bị giáo dục mới nhất, hiện đại và phù hợp nhất cho hệ thống trường học, trung tâm từ mầm non tới đại học tại Việt Nam.

Kinh nghiệm lựa chọn màn hình tương tác cho trung tâm ngoại ngữ

Thương hiệu màn hình tương tác cho trung tâm ngoại ngữ

Tất cả những sản phẩm về điện tử hay các thiết bị công nghệ số đều được lựa chọn dựa trên yếu tố thương hiệu, và màn hình tương tác cũng là một trong số đó. Trên thị trường có nhiều thương hiệu khác nhau từ cao cấp, trung cấp cho tới những sản phẩm giá bình dân. Tuy nhiên, đối với một trung tâm ngoại ngữ hoạt động lâu dài thì nên cân nhắc lựa chọn những thương hiệu uy tín trên thế giới mặc dù giá thành sẽ có khả năng cao hơn nhưng đi kèm theo đó là đảm bảo độ bền.

Một thương hiệu uy tín sẽ tích hợp đầy đủ các yếu tố: chất lượng, tính năng và độ bền. Tại Sao Mai, tất cả các thiết bị màn hình tương tác cho trung tâm ngoại ngữ đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín như: Clevertouch (Anh), Indota (Hà Lan), Inno (Đức), ..

Các thương hiệu Màn hình tương tác cho trung tâm ngoại ngữ

Chất lượng màn hình tương tác cho trung tâm ngoại ngữ

Nói đến chất lượng của màn hình tương tác thì nhắc đến các yếu tố đáng quan tâm sau:

  • Hình ảnh sắc nét, rõ ràng, màu sắc phải đẹp
  • Cảm ứng nhạy, mượt và ổn định, tuổi thọ cảm ứng cao
  • Độ bền màn hình: Ngay từ khung, viền màn hình phải chắc chắn, cứng vững. Đặc biệt thường xuyên tương tác nên bề mặt màn hình cần có lớp kính cường lực bảo vệ chống trầy xước và va đập.
  • Thời gian bảo hành: Là thiết bị điện tử thì thời gian và chính sách bảo hành là một tiêu chí rất quan trọng. Nắm được điều đó, tất cả các sản phẩm công nghệ của Sao Mai đều được bảo hành 2 năm để tạo được lòng tin và sự an tâm cho khách hàng. 

Kích thước màn hình tương tác cho trung tâm ngoại ngữ

Màn hình tương tác cho trung tâm ngoại ngữ có nhiều kích thương khác nhau nhưng theo thực tế thì các trung tâm ngoại ngữ nên sử dụng màn hình kích thước 55 inch-86 inch. Với kích thước này thì học sinh sẽ dễ dàng thao tác và quan sát được trên toàn bộ bề mặt màn hình.

Kích thước Màn hình tương tác cho trung tâm ngoại ngữ

Mức độ bảo vệ mắt của màn hình tương tác cho trung tâm ngoại ngữ

Công nghệ bảo vệ mắt là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn màn hình tương tác cho trung tâm ngoại ngữ. Những công nghệ sau đây là cần thiết: 

  • Công nghệ lọc ánh sáng xanh: giúp giáo viên và học sinh sử dụng màn hình lâu hơn mà không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng xanh
  • Công nghệ chống nháy: giúp loại bỏ nháy màn hình để ít ảnh hưởng đến mắt nhất
  • Công nghệ chống chói: Giúp màn hình hiển thị rõ nét, không bị lóa ngay cả trong phòng nhiều ánh sáng. 

Trên đây là những lưu ý và kinh nghiệm cần biết khi lựa chọn màn hình tương tác cho trung tâm ngoại ngữ. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc gì thì hãy liên lạc ngay cho Sao Mai để Sao Mai có cơ hội phục vụ quý khách. Và rất mong nhận được phản hồi đánh giá về chất lượng nội dung mà Sao Mai cung cấp cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *