Sao Mai Education Nhà phân phối độc quyền của Robotel tại Việt Nam

Nhà phân phối độc quyền của Robotel tại Việt Nam

Việc ứng dụng CNTT thông tin vào công tác dạy và học theo chủ trương của Bộ GD & ĐT và theo yêu cầu giảng dạy trong trường học 4.0, hay xây dựng Phòng học thông minh cũng nằm trong xu thế phát triển của nền công nghiệp 4.0 & Trường học 4.0 hiện nay.

Từ những thuận lợi và tầm quan trọng của nó, Sao Mai Education đã đồng hành nghiên cứu hợp tác và là đối tác nhập khẩu – phân phối và tích hợp giải pháp duy nhất của ROBOTEL tại thị trường Việt Nam trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của ROBOTEL và Smartclass+ cũng là giải pháp chính của Sao Mai Education trong suốt nhiều năm qua.

Về Robotel, họ là một tập đoàn công nghệ đến từ Canada, với hơn 36 năm kinh nghiệm, tập đoàn ROBOTEL Canada được biết đến như nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp công nghệ trường học thông minh, phòng học thông minh, phòng học ngoại ngữ lớn nhất thế giới, sản phẩm đã được tiêu thụ rộng rãi tại 89 quốc gia phát triển với hơn 10,000 lượt cài đặt và hơn 30,000 khách hàng trên toàn thế giới với đối tượng khách hàng là các trường tiểu học, trường trung học, cao đẳng và đại học.

Robotel

Các giải pháp tiêu biểu của ROBOTEL bao gồm:

  • Giải pháp nền tảng phòng học Thông minh
  • Giải pháp phòng học ngoại ngữ Thông minh
  • Giải pháp phòng học ngoại ngữ không dây
  • Bộ học liệu đa phương tiện chuyên luyện nghe nói Let’s Talk English.

Sao Mai Education – nhà phân phối độc quyền của Robotel tại Việt Nam cũng tự hào là nhà cung cấp đầy đủ và hoàn chỉnh nhất các giải pháp mà Robotel đã xây dựng và phát triển. Với giải pháp chủ lực là phòng học thông minh SmartClass+.

Nói đến giải pháp Phòng học thông minh Smartclass+ – một trong những giải pháp chủ lực của Sao Mai Education – nhà phân phối độc quyền của Robotel, giải pháp là phòng học được thiết kế thông minh, hiện đại được tích hợp hệ thống dựa trên nền tảng các công nghệ tiên tiến của Robotel Canada, Indota Hà Lan & Konzesys Đài Loan.

Nhà phân phối độc quyền của Robotel

Với phần mềm Smartclass+ quá trình giảng dạy, thực hành được tương tác hoàn toàn trên hệ thống, giáo viên có thể chia sẻ nội dung bài giảng, bài tập, tương tác với học viên thông qua hệ thống đến cho các học viên, một nhóm học viên hay chỉ một học viên… hoặc có thể chia sẻ ra bên ngoài thông qua hệ thống Video conferencing & Mycloud hoặc e-learning.

Các hoạt động học tập, thảo luận nhóm, hệ thống kết nối đến từng máy tính học viên, giáo viên có thể tạo thành các nhóm riêng biệt để tương tác và gửi nhận thông tin, giáo viên có thể tương tác với từng học viên, từng nhóm hoặc tất cả các nhóm.

Không những thế Phòng học thiết kế một cách linh hoạt với bàn ghế thông minh của Indota, giảng viên có thể chia tách lớp học thành các nhóm nhỏ tùy theo nhu cầu giảng dạy, cách bố trí linh hoạt thay đổi phù hợp với nhiều hoạt động phổ biến trong lớp học như: nghe giảng, hoạt động nhóm, học tập cá nhân. Bàn ghế thông minh còn được thiết kế tích hợp những bánh xe để giúp học sinh và giáo viên dễ dàng di chuyển mà không nặng nề và khó khăn như các mẫu bàn ghế gỗ và bàn ghế sắt trước đây. Với cấu tạo từ các khớp nối chắc chắn, bàn ghế thông minh còn sở hữu chức năng dễ dàng xếp gọn giúp không gian lớp học trở nên thông thoáng và tiết kiệm diện tích cho lớp học.

Ngoài ra, cùng với giải pháp IoT Smart Classroom của Konzesys/Indota cho phép người quản trị biết được chính xác đầy đủ trạng thái hoạt động của các thiết bị trong lớp học, kiểm tra và điều khiển mọi thiết bị như máy chiếu, màn hình, máy lạnh, rèm cửa, ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm trong phòng ….thông qua internet & mobile mọi lúc mọi nơi.

Phòng học thông minh Smartclass+ được thiết kế thông minh, đa nhiệm để phục vụ cho giảng dạy lý thuyết, thực hành đa phương tiện, thi & khảo thí online cũng như các hoạt động khác.

Các thiết bị lưu trữ, server, màn hình, máy tính giáo viên, máy tính bảng, máy tính học viên, camera thu hình, giám sát đều được kết nối đồng bộ trên 1 hệ thống mạng và trên nền tảng Smartclass+ do Tập đoàn Robotel – Canada xây dựng.

Phòng học thông minh làm gia tăng tối đa việc khai thác tài nguyên đa phương tiện, tài nguyên số, giúp cho việc tương tác giữa người dạy và người học, giữa người học với nhau tốt hơn, hiệu quả hơn, giúp cho các buổi học trở nên thú vị, giúp người học có thể tiếp thu bài giảng tốt hơn thông qua các hoạt động đa phương tiện và giúp cho giáo viên tương tác tốt với học viên, khảo sát nhanh được mức độ tiếp thu bài và hiệu chỉnh việc giảng dạy phù hợp.

Phòng học thông minh Smartclass+

Trong suốt thời gian hợp tác Sao Mai và Robotel đã có rất nhiều dự án thành công, đi từ những dự án nhỏ đến những dự án lớn mang tầm vóc quốc tế. Qua đó, Sao Mai hiểu rõ sứ mạng của mình là mang công nghệ đến với nền giáo dục nói chung và giáo dục Việt Nam nói riêng giúp phát triển những tinh túy nhất, thay đổi cách dạy và học theo kiểu “đọc –chép” thay vào đó học viên đóng vai trò trung tâm của lớp học, chủ động tham gia mọi hoạt động của trường.

Tạo môi trường tương tác hoàn thiện, thu hút và lôi cuốn học viên, giúp kích họat khả năng tư duy, khả năng sáng tạo của học viên. Tận dụng nguồn tài liệu số đã được số hóa truyền tải lên mạng Internet để làm tài liệu giảng dạy theo tiêu chuẩn giáo dục 4.0. Giúp việc quản trị thiết bị, dữ liệu nguồn tài nguyên giảng dạy tập trung, gia tăng hoạt động chia sẻ trong môi trường lớn, tạo nền tảng để xây dựng trường học thông minh.

Từ những thuận lợi trên, Sao Mai Education – nhà phân phối độc quyền của Robotel tự tin có thể cung cấp giải pháp toàn diện cho phòng học thông minh, trường học thông minh đúng nghĩa đi từ phần thiết kế, hạ tầng công nghệ thông tin, cho đến nguồn học liệu, dịch vụ số hóa học liệu, phần mềm và các thiết bị hỗ trợ nghe nhìn, hội họp trực tuyến.

Với tinh thần gắn kết – thiện chí – cùng phát triển giữa Sao Mai và Robotel là một bước tiến rất quan trọng trên chặng đường hoàn thành mục tiêu trở thành doanh nghiệp đầu tư, phát triển, kinh doanh và chuyên phân phối tích hợp giải pháp công nghệ giáo dục số 1 tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *