Phòng học thông minh SmartClass+ trường Đại Học Sư Phạm Đà Nẵng

Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng (The University of Da Nang – University of Science and Education) là trường thành viên Đại học Đà Nẵng, chuyên đào tạo các chuyên ngành sư phạm và cử nhân khoa học, được xếp vào nhóm các trường Đại học Sư phạm trọng điểm quốc gia Việt Nam. Trường đồng thời là trung tâm nghiên cứu khoa học giáo dục và triển khai công nghệ phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội các tỉnh, thành phố miền Trung – Tây Nguyên.

Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng có khuôn viên với tổng diện tích 47.585m2, diện tích sàn xây dựng: 31.132m2, diện tích nơi làm việc: 2118 m2, nơi vui chơi giải trí: 6000 m2. Tổng diện tích phòng học là 19.526 m2 đạt 3,0 m2/ 1 SV; bao gồm 107 phòng học, trong đó có 11 giảng đường có sức chứa từ 100 – 200 chỗ, 01 giảng đường có sức chứa 600 chỗ, đều được trang bị đủ hệ thống thiết bị âm thanh, máy chiếu. Trường hiện có 37 phòng thực hành, thí nghiệm. Các phòng thí nghiệm được trang bị, nâng cấp hằng năm với nhiều thiết bị hiện đại đáp ứng được việc học tập, nghiên cứu của SV, học viên cao học, nghiên cứu sinh…; 09 phòng máy tính với hơn 500 máy tính xách tay; 04 phòng thực hành phương pháp dạy học gồm các thiết bị hiện đại như hệ thống bảng tương tác, máy chiếu lập thể, tăng âm, camera ghi hình bài giảng…

Trường đã trang bị và thiết lập hệ thống dạy học trực tuyến tiên tiến, có thể liên kết nội bộ trong 06 phòng học lớn có sức chứa hơn 1200 SV cùng học tập đồng thời có thể liên kết đến các trường Đại học trong và ngoài nước. Sao Mai Education cũng rất vinh dự là một trong những đơn vị cung cấp và xây dựng nên 3 phòng học thông minh Smartclass+ của Robotel Canada, phòng học thông minh được sử dụng đầy đủ các trang thiết bị thông minh như: màn hình tương tác thông minh, bàn ghế thông minh, tủ sạc di động, hệ thống âm thanh, camera tracking,…Dựa trên những nền tảng công nghệ hiện đại của Robotel (Canada), Indota (Hà Lan), Konzesys (Đài Loan),  Sao Mai đã xây dựng nên một giải pháp hoàn thiện, với thiết kế thông minh, hiện đại, tích hợp hệ thống và nền tảng tiên tiến nhất để áp dụng vào thực tế.

Phòng học thông minh Smartclass+ được thiết kế thông minh, đa nhiệm để phục vụ cho giảng dạy lý thuyết, thực hành đa phương tiện, thi & khảo thí online cũng như các hoạt động khác.

Về Robotel, họ là một tập đoàn công nghệ đến từ Canada, với hơn 35 năm kinh nghiệm, tập đoàn ROBOTEL Canada được biết đến như nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp công nghệ trường học thông minh lớn nhất thế giới, sản phẩm đã được tiêu thụ rộng rãi tại 89 quốc gia phát triển và hơn 30,000 khách hàng trên toàn thế giới,

Sao Mai Education cũng tự hào là nhà cung cấp đầy đủ và hoàn chỉnh nhất các giải pháp mà Robotel đã xây dựng và phát triển. Với giải pháp chủ lực là phòng học thông minh SmartClass+.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *