Remote Locker – Thiết bị giúp kéo dài thời gian phục vụ của thư viện hiện đại

Ngày nay mô hình thư viện thông minh đang trở nên rất phổ biến trên Thế Giới. Thư viện không chỉ là kho chứa sách truyền thống mà nơi đây chính là nơi quy tụ tổng hợp các hoạt động chính, các tiện ích phục vụ cho việc nâng cao kiến thức, thư giãn, cơ sở dữ liệu của trường học hay trung tâm… Chính vì vậy các nhà chuyên môn đang rất chú trọng vào việc phát triển thư viện thông minh với những sản phẩm thông minh phục vụ cho thư viện một cách hiệu quả nhất.

Bạn là người có thói quen đọc nhưng bạn lại không có thời gian đến thư viện để mượn trong giờ thư viện hoạt động. Điều này là rào cản cho thói quen đọc của bạn. Tuy nhiên trở ngại đó giờ đã được giải quyết dễ dàng với sản phẩm Remote Locker của Bibliotheca – một sản phẩm giúp kéo dài thời gian phục vụ của thư viện.

Tiếp cận người dùng thư viện mọi lúc mọi nơi với Remote Locker. Remote Locker được đặt xung quanh và bên ngoài thư viện để tăng thời gian phục vụ sau giờ thư viện đóng cửa.

Đối với người mượn không thể đến vào giờ thư viện mở cửa, người mượn chỉ cần đăng ký mượn trên hệ thống, nhân viên thư viện sẽ xử lý và đặt cuốn sách bạn cần mượn vào ngăn tủ của Remote Locker. Người mượn có thể đến lấy sách bất cứ lúc nào, đăng nhập trên màn hình điều khiển và tủ sẽ tự động mở ngăn chứa những cuốn sách bạn cần mượn.

Các tính năng chính của Romet Locker mang lại:

  • Giúp các khách hàng ở xa có thể lưu trữ và trả sách một cách dễ dàng, thuận tiện.
  • Giúp quảng bá và đưa các dịch vụ của bạn đến với khách hàng ở xa .
  • Thiết kế theo dạng mô-đun, linh hoạt trong việc tùy biến, mở rộng dựa theo nhu cầu và không gian của bạn
  • Phần mêm giao diện được thiết kế trực quan và dựa trên thói quen sử dụng người dùng giúp khách hàng có thể dễ dang làm quen và sử dụng.
  • Được trang bi đầu đọc RFID giúp giao dich, trả sách một cách nhanh chóng
  • Ngăn chứa lớn giúp lưu trữ nhiều hơn

Hơn 200 tùy chọn về màu sắc giúp khách hàng dễ dang lựa chọn, sáng tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *