Sao Mai Education Group: 20 năm tiên phong công nghệ giáo dục

Ngày 18/08/2021 vừa qua, Sao Mai Education Group đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (08/2001 – 08/2021). Trước tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập sẽ được tổ chức online trên nền tảng trực tuyến ZOOM. Với sự tham dự của ban lãnh đạo, toàn thể CB CNV Sao Mai Education Group 3 miền.

Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng để nhìn lại hành trình 20 năm hình thành và phát triển của Sao Mai với nhiều thành tựu to lớn, toàn diện, đồng thời vạch rõ phương hướng, nhiệm vụ và chiến lược phát triển trong tương lai.

Tháng 08/2001, Sao Mai Education Group chính thức được thành lập với số vốn ban đầu chỉ với 75,000,000 đồng, Chặng đường 20 năm với bao vất vả, gian khó đã rèn giũa lên 1 thương hiệu Sao Mai vững mạnh và phát triển như ngày hôm nay. Với trụ sở chính đặt tại TP.HCM và 3 chi nhánh tại TP. Hà Nội, TP Thái Nguyên và TP. Đà Nẵng.

Sao Mai Education Group là một tập đoàn hoạt động chuyên nghiệp trong ngành giáo dục với tư cách là nhà nhập khẩu, phân phối, tích hợp các giải pháp hiện đại, thông minh và tiên tiến nhất cho ngành giáo dục Việt Nam. Bên cạnh đó, Sao Mai cũng là nhà cung cấp các dịch vụ sau bán hàng tiên phong cho ngành giáo dục tại Việt Nam.

Đến nay, Sao Mai đã trở thành nhà phân phối độc quyền và được ủy quyền chính thức của các nhà sản xuất công nghệ giáo dục hàng đầu trên thế giới như Robotel – Canada, Sensavis – Thụy Điển, Inno – Đức, Bibliotheca – Thụy Sỹ, Clevertouch – Anh Quốc, Indota – Hà Lan; Konzesys – Đài Loan, SmartElearning – Việt Nam, Indus – Mỹ, Lyberty – Úc. Chỉ với hơn 50 nhân sự, Sao Mai đã phục vụ hơn 200 khách hàng trực tiếp và gián tiếp mỗi ngày, và với hơn 2000 sản phẩm kèm giải pháp bán ra mỗi năm, Sao Mai Education Group đã trở thành nhà nhập khẩu, phân phối và tích hợp giải pháp công nghệ giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.

Thương hiệu Sao Mai đã không còn xa lạ gì đối với thiết bị công nghệ và giải pháp giáo dục nói riêng và cả ngành giáo dục nói chung, Nhưng điều quan trọng hơn cả chính là tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo đi kèm với sứ mệnh cao cả mà người đứng đầu Sao Mai Education Group đã gây dựng nên và thành công như ngày hôm nay.

Sao Mai Education Group hiểu rõ sứ mệnh của mình, sứ mệnh mang đến các giải pháp công nghệ thông minh, tiên tiến, chất lượng, hiệu quả trên nền tảng công nghệ hiện đại đến từ các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới nhằm góp phần thay đổi môi trường giáo dục Việt Nam.

Với tầm nhìn chiến lược sâu sắc, Sao Mai Education Group sẽ trở thành nhà cung cấp được lựa chọn đầu tiên và lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ thông minh, hiện đại cho ngành giáo dục & thư viện tại Việt Nam.

Điều đặc biệt nhất là trong văn hoá doanh nghiệp của Sao Mai Education Group – yếu tố góp phần làm nên sự thành công của Sao Mai như hiện tại đó là 6 giá trị cốt lõi: “TÂM – TRÍ – TÍN – TINH – ĐỒNG – NHÂN”Tâm

Sao Mai luôn đặt chữ TÂM như một nền tảng cốt lõi quan trọng trongviệc kinh doanh, trách nhiệm xã hội, đối đãi nhân viên và duy trì đạo đức nghề nghiệp
Sao Mai coi trọng khách hàng & nhân viên của mình, lấy họ làm trung tâm cho mọi hoạt động, chúng tôi đặt lợi ích, mong muốn của khách hàng lên hàng đầu để cùng với đội ngũ nhân sự của mình nỗ lực phụng sự mang đến những sản phẩm, giải pháp tin cậy, hữu ích và lấy sự hài lòng của khách hàng, CB CNV là thước đo thành công.
Sao Mai chăm sóc khách hàng, CB CNV và thực hiện trách nhiện xã hội bằng sự tự nguyện, nỗ lực phục vụ bằng trái tim và tâm trí của mình.

Trí

Là nhà cung cấp các giải pháp tiên phong cho ngành giáo dục, chúng tôi đặt tâm TRÍ của mình vào việc nghiên cứu sản phẩm, tích hợp giải pháp thông minh, hiện đại, tiên tiến trên nền tảng công nghệ của các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới, để phục vụ và góp phần đổi mới hoạt động giáo dục – thư viện tại Việt Nam.
Sao Mai khuyến khích tinh thần sáng tạo, học hỏi, dám nghĩ dám làm của đội ngũ Sao Mai để ứng dụng mạnh mẽ khoa học, công nghệ nhằm tạo ra những sản phẩm, giải pháp khác biệt và tiên phong trong ngành.
Sao Mai cũng đề cao tinh thần học tập, lấy việc học tập không ngừng làm căn bản, nâng cao giá trị cho đội ngũ nhân sự và hướng đến một tổ chức học tập.

Tín

Sao Mai luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy tín nghĩa làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động và luôn bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình.
Sao Mai luôn nỗ lực để thực hiện tốt nhất cam kết với khách hàng, đối tác và phấn đấu để làm tốt hơn, vượt xa hơn các chuẩn mực thông thường, không chỉ để hoàn thành cho xong việc mà chúng tôi xem đó là trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp.

Tinh

Thái độ quan trọng hơn trình độ là TINH thần mà chúng tôi luôn đeo đuổi, nỗ lực xây dựng một động ngũ tinh thông cùng với thái độ cầu thị, học hỏi và tinh thần cầu tiến.
Nhất nghệ TINH nhất thân vinh, Sao Mai tập trung xây dựng hệ giá trị và tầm nhìn dài hạn trong nghề nghiệp của mình, mỗi thành viên Sao Mai phải là người giỏi nhất trong phần việc mà họ đảm nhận để xây dựng Sao Mai thành một tổ chức tinh thông, dẫn đầu trong phân khúc thị trường mà Sao Mai kinh doanh.

Đồng

Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau, đó là tinh thần ĐỒNG đội mà chúng tôi xây dựng. Tại Sao Mai chúng tôi xây dựng tinh thần hợp tác, tương trợ, giúp đỡ để mọi người cùng nhau đi xa hơn, cao hơn.
Với đối tác, nhà cung cấp, khách hàng, đồng nghiệp, cổ đông… chúng tôi cũng nêu cao tinh thần này với chủ trương cùng nhau xây dựng mối quan hệ hợp tác, tương trợ, giúp đỡ thân tình để cùng nhau làm việc và thành công.
Với xã hội, chúng tôi đồng tâm, hợp lực đóng góp cho sự phát triển, đổi mới vì một xã hội tốt đẹp hơn.

Nhân

Sao Mai nỗ lực xây dựng một tổ chức kinh doanh với tinh thần NHÂN văn, chúng tôi xây dựng nền tảng mối quan hệ với CB CNV, khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, cổ đông bằng tinh thần nhân ái, nhân văn và công bằng.
Sao Mai xem đội ngũ nhân sự của mình như một tài sản quý giá, chúng tôi nỗ lực xây dựng môi trường làm việc tốt, văn minh, công bằng, minh bạch và không ngừng nâng cao chính sách phúc lợi cũng như tạo điều kiện cho các nhân sự của mình được học hỏi, nâng cao trình độ, thăng tiến.
Chúng tôi cũng lan tỏa tinh thần nhân văn đến cộng đồng bằng nỗ lựcđóng góp và thực hiện trách nhiệm xã hội thông qua nhiều hoạt độngkhác nhau.

Bước sang tuổi 20 với những bước đi vững chắc, được xây bởi đam mê, khát vọng của hàng các cán bộ nhân viên và lòng tin yêu của đối tác, khách hàng, Sao Mai Education Group cũng cam kết:

  1. Tập trung nguồn lực vào việc nhập khẩu, tích hợp giải pháp và xây dựng hoàn thiện hệ thống phân phối, dịch vụ thiết bị công nghệ thông minh tiên tiến cho ngành giáo dục – thư viện trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
  2. Tập trung nghiên cứu, làm việc với nhà sản xuất và nhà chuyên môn để tích hợp các giải pháp công nghệ tiên phong trong ngành giáo dục, thư viện. Đảm bảo chất lượng cao nhất từ các nhà sản xuất danh tiếng và phù hợp với nhu cầu giảng dạy của ngành giáo dục tại Việt Nam.
  3. Không ngừng đào tạo, bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân viên, quản lý chất lượng để tư vấn và cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  4. Liên tục thực hiện, duy trì, cải tiến hệ thống quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, Kaizen, 5S nhằm đảm bảo quy trình hoạt động nội bộ thông suốt, kiểm soát chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của Sao Mai và phục vụ thỏa mãn cao nhất nhu cầu khách hàng.

Sao Mai Education Group mong muốn kiến tạo môi trường hiện đại, năng động, bền vững – một điểm đến cung cấp đầy đủ những giải pháp toàn diện, những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu vô cùng lớn hiện tại của ngành giáo dục hiện đại theo xu hướng mới của Việt Nam và của cả thế giới. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *