Sao Mai Education nhận giải thưởng kép trong năm 2020 do Bibliotheca trao tặng

Sao Mai Education tự hào nhận giải thưởng kép dành cho nhà bán hàng và phân phối xuất sắc nhất trong năm 2020 khu vực Châu Á – Thái Bình Dương do Bibliotheca trao tặng.

Theo đó, Sao Mai đã đạt được doanh thu cao nhất so với tất cả các nhà phân phối trong khu vực Đông Nam Á và dành được giải thưởng danh giá nhất của năm, giải thưởng “Nhà phân phối xuất sắc nhất năm 2020″.

Theo Bibliotheca, Có được một khách hàng mới là một sáng kiến ​​rất chiến lược vì điều này sẽ giúp họ gia tăng thị phần và xây dựng một doanh nghiệp lâu dài theo thời gian nên nỗ lực này được đánh giá rất cao.

Ngoài ra, Sao Mai Education cũng dành thêm 1 giải thưởng “Thu hút và quản trị khách hàng mới” khi trở thành nhà bán hàng thu hút khách hàng mới với doanh số tốt nhất Đông Nam Á.

Năm 2020 cũng trở thành mốc son cho ngành thư viện nước ta, khi luật thư viện chính thức có hiệu lực và Sao Mai là đại diện duy nhất của Việt Nam chính thức trở thành Nhà phân phối độc quyền của Bibliotheca – Thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị an ninh thư viện. Không những thế Sao Mai còn đạt được nhiều giải thưởng danh giá do Bibliotheca chứng nhận

Đây là kết quả của quá trình nỗ lực không mệt mỏi của Sao Mai, nhằm hướng đến xây dựng thư viện số, tài nguyên thông tin dùng chung, tài nguyên thông tin mở, liên thông thư viện trong nước và nước ngoài, ứng dụng thành tựu khoa học và công nghệ, hiện đại hóa thư viện.

Chiến thắng kép này thậm chí còn ấn tượng hơn khi xét đến đại dịch COVID19 đã tác động sâu sắc và làm gián đoạn mọi hoạt động kinh tế, xã hội. Chiến lược phát triển bền vững và nền tảng văn hoá doanh nghiệp tiếp tục thể hiện vai trò định hướng và thúc đẩy Sao Mai linh hoạt thay đổi kế hoạch, triển khai nhiều hạng mục, vừa bảo vệ sức khỏe CBNV, khách hàng, cộng đồng, góp phần cùng cả nước chặn đứng đà lây lan; vừa đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu khách hàng và thị trường, đặc biệt là hoàn thiện và bảo đảm sự hoạt động thông suốt của các hoạt động bán hàng.

Những yếu tố trên góp phần quan trọng giúp Sao Mai chiến thắng trong kỳ trao giải năm nay của Bibliotheca. Và cũng là doanh nghiệp đầu tiên đạt được giải thưởng kép trong năm 2020. Đây cũng là động lực để tập thể Sao Mai Education Group tiến xa hơn, đạt được nhiều thành tựu hơn trong năm 2021.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *